Máy ép cám viên của Trâu Vàng bao gồm những dòng máy nào? Năng suất ra sao? Công suất đáp ứng được những nhu cầu nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của maybamcovoi.com nhé!

Rulo máy ép cám viên của Trâu Vàng là loại gì?

Vì sao bà con cần quan tâm đặc biệt đến quả rulo của máy ép cám viên? Bởi đây là bộ phận ép cám trực tiếp, quyết định chất lượng thành phẩm của cám viên đầu ra.

Rulo máy ép cám viên

Rulo máy ép cám viên có đường vân rãnh ngang, chủ yếu là dòng từ 2-3 quả lô bằng chất liệu thép cứng: vừa đảm bảo độ bền, chống gỉ tốt lại lực khỏe, ép được mọi nguyên liệu (mùn cua, cá ốc nhỏ, ngũ cốc,..)

Tổng hợp các dòng máy làm cám viên cao cấp Trâu Vàng

Máy ép cám S150 trục liền

Máy làm cám viên S150 trục liền có cấu tạo cơ bản có toa nạp nguyên liệu, bộ phận đùn ép, cửa đùn ra sản phẩm. 

Máy ép cám viên S150 trục liền

Dòng máy náy bao gồm 2 loại là máy có 3 quả lô và dòng 2 quả lô, dẫn đến sự khác biệt trong năng suất. Bà con theo dõi bảng thông tin dưới đây để nám rõ điểm khác biệt.

Máy ép cám viên S150 trục liền

Máy sử dụng dòng điện dân dụng 220V dễ dàng lắp đặt trong khu vực sản xuất và kinh doanh của các hộ chăn nuôi vài trăm đến vài nghìn con.

Máy ép cám viên S150 trục liền

Máy ép cám viên S150 dây curoa

Máy làm cám viên dây curoa được làm từ chất liệu thép sơn chống gỉ. Hệ thống bánh xe di chuyển máy dễ dàng và nhanh chóng.

Máy ép cám viên S150 dây curoa

Điểm đặc biệt, máy sử dụng dây curoa tải lực giúp động cơ không phải tải nặng, đảm bảo tuổi thọ cho động cơ máy.

Máy ép cám S160 Inox

Máy giữ nguyên những ưu điểm chính: dòng máy tải dây curoa, 2 quả lô thép cacbon cứng, thân máy bằng gang. Thế nhưng phễu nạp và buồng ra lại làm bằng chất liệu Inox để quá trình ép cám giữ gìn vệ sinh tối đa.

Máy ép cám viên S160 Inox

Trung bình máy ép cám viên S160 cho năng suất ép từ 100-130kg/giờ, sử dụng nguồn điện 1 pha – 220V, động cơ tải ổn định 3kw, sẽ rất phù hợp với các hộ kinh doanh có hướng quy mô sản xuất mở rộng.

Máy ép cám viên S160 Inox

Máy ép cám viên S160 phễu ngang

Máy ép cám viên S160 phễu ngang có thiết kế nạp dạng phễu ngang rộng rãi có dung tích gấp 2-3 lần cửa nạp phễu đứng. Cửa nạp dạng phễu ngang còn giúp tránh tình trạng ùn tắc diễn ra trầm trọng hơn bởi khi máy bị tắc mặt sàng, nguyên liệu sẽ được giữ lại trên phễu nạp.

Máy ép cám viên S160 phễu ngang

Máy ép cám viên sử dụng động cơ có công suất 3.5kW, tốc độ vòng quay là 1450 vòng/phút. Máy có thiết kế 3 quả lô nghiền cho năng suất cao lên đến 180kg trong 1 giờ hoạt động (tùy từng nguyên liệu).

Máy ép cám S200

Máy có tính năng tương tự dòng máy S150 và S160, chỉ có duy nhất bộ phận điều chỉnh quả lô là được thiết kế thuận tiện hơn cho người sử dụng.

Máy ép cám viên S200

Trục lăn siết quả lô gần với mặt sàng được bố trí ngay trên trục ép giúp người dùng dễ dàng thao tác, đảm bảo quả lô được cân bằng.

Máy ép cám viên S200

Máy ép thức ăn viên S200 có động cơ máy với công suất 5.5kW cho năng suất ép cám viên rơi vào khoảng 200-300kg/giờ.

Máy ép cám viên S200

Máy ép cám S250

Đây là phiên bản máy nén cám viên được thiết kế toa nạp nguyên liệu dạng máng ngang, to rộng có sức chứa lớn, thuận tiện khi vận hành. Máy nghiền cám viên S250 sở hữu động cơ 11kW cực khỏe và nguồn điện 380V. 

Máy ép cám viên S250

Đường kính mặt sàng được mở rộng lên đến 250mm từ đó cho năng suất lớn đạt từ 400-500kg/giờ rất phù hợp cho các trang trại nuôi hàng nghìn gia cầm hoặc trại heo.

Máy ép cám viên S250

Máy ép cám viên S300

Máy làm cám viên S300 giúp bà con tự chuẩn bị thức ăn đảm bảo chất dinh dưỡng cho vật nuôi, nâng cao lợi nhuận từ chăn nuôi. Việc vận hành cũng vô cùng đơn giản và an toàn bởi máy được trang bị hệ thống bảng điều khiển, đây là điểm khác biệt so với các dòng máy làm cám viên khác và máy làm cám viên S300 trên thị trường.

máy ép cám viên S300

Máy làm cám viên S300 sử dụng nguồn điện 3 pha 380V, động cơ 11kW, có tốc độ vòng quay 1450 vòng/phút và cho năng suất cao đạt 400-500kg/giờ

Máy ép cám viên nổi

Máy ép cám viên nổi được làm từ chất liệu gang, thép vô cùng chắc chắn, giúp bà con vận hành máy ổn định, hạn chế bị rung lắc.

máy ép cám viên nổi

Máy sử dụng động cơ chính có công suất 5.5kW, 15kW, 18kW (tùy từng máy) và được trang bị thêm động cơ dao cắt 0.4kW, động cơ vào nguyên liệu 0.4kW.

máy ép cám viên nổi

Để đảm bảo an toàn và giúp bà con dễ dàng vận hành, máy được thiết kế hệ thống bảng điều khiển bằng tiếng Việt gồm nút công tắc nguồn, đèn báo vôn, hộp cài đặt nhiệt độ, công tắc khởi động, 2 hộp điều khiển biến tần.

Mua máy ép cám chính hãng – lựa chọn ngay Trâu Vàng

Bà con nếu có nhu cầu sở hữu dòng máy nghiền cám viên này hãy gọi ngay tới hotline 0985.486.138 của Trâu Vàng hoặc đến ngay chi nhánh của Trâu Vàng để được tư vấn mua hàng kịp thời tại.

  • Hà Nội: 987 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Đà Nẵng: 110 Nguyễn Thái Bình – P. Hòa Minh – Liên Chiểu – Đà Nẵng.
  • Hồ Chí Minh: 299/8D Lý Thường Kiệt – P15 – Quận 11 – Hồ Chí Minh.

nhà xưởng Trâu Vàng

Khi mua sản phẩm của Trâu Vàng, bà con sẽ nhận được những ưu đãi như:

  • Bảo hành máy 12 tháng.
  • Đổi 1-1 trong vòng 7 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất.
  • Hỗ trợ vận chuyển toàn quốc.
  • Tư vấn kĩ thuật miễn phí bởi các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.
show blocks helper

Lọc theo giá sản phẩm

Gọi ngay