Nhu cầu chăn nuôi gia súc, gia cầm sạch tăng cao, vì thế thức ăn từ những nguyên liệu tự nhiên tăng lên vì thế Trâu Vàng đã cho ra đời máy băm cỏ đa năng để giúp tối ưu hoá công đoạn chuẩn bị thức ăn của bà con. Bài viết dưới đây, maybamcovoi.com sẽ giới thiệu các loại máy băm cỏ đa năng tốt nhất hiện nay!

Tổng hợp máy băm cỏ đa năng hiện có 

1.Máy băm bèo 

Máy băm bèo ra đời là một thiết kế hỗ trợ hiệu quả cho bà con nông dân trong việc băm các loại rau, bèo… để làm thức ăn cho gia súc, gia cầm. Điều này đã giúp cho bà con có thể tận dụng được hiệu quả nguồn thức ăn dễ kiếm.máy băm bèoMáy xay bèo cho vật nuôi có thiết kế gọn nhẹ phù hợp với mô hình chăn nuôi gia đình, cùng với đó là 3 chân đứng vững chắc giúp cố định máy hiệu quả. Không những thế, hệ thống dao băm cũng được thiết kế sắc bén để dễ dàng băm nhỏ nguyên liệu.

2.Máy băm bèo tây 

Ngày nay, khi các mô hình chăn nuôi trang trại vườn ao chuồng được nhiều người nông dân chú trọng, thì cũng là lúc mà thức ăn chăn nuôi ngày càng được quan tâm và sử dụng nhiều hơn. Do đó mà máy băm bèo tây xuất hiện đã trở thành công cụ hỗ trợ chăn nuôi hiệu quả cho bà con nông dân.

máy băm rau bèo đa năng

3.Máy băm cây bắp 

Máy băm (thái) cây bắp là loại máy công nghiệp chuyên dụng dùng để băm – xay – làm nhỏ thức ăn tự động trong chăn nuôi gia súc, gia cầm (trâu, bò, gà, lợn, vịt, ngan, …).máy băm cây bắp

4.Máy băm cây ngô 

Sản phẩm máy băm thái cây ngô ra đời với mục đích nhằm giúp cho bà con nông dân đỡ vất vả và tiết kiệm được nhiều thời gian, giảm thiểu tối đa các chi phí chăn nuôi hiệu quả. máy băm cây ngô

5.Máy băm cỏ mini

Máy băm cỏ mini được trang bị động cơ 1,5kW có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài, đồng thời tốc độ quay lên đến 2950 vòng/phút, bên cạnh đó lại được hỗ trợ thêm loại dao băm đặc biệt nên hỗ trợ máy đạt năng suất cao lên đến 500-700kg/giờ.

Máy băm cỏ mini

6. Máy thái cỏ có TVBC 

Máy băm cỏ TVBC1 

Là sản phẩm chính hãng của Điện Máy Trâu Vàng, thuộc dòng sản phẩm máy chế biến thức ăn chăn nuôi. Máy băm chuối đa năng TV BC1 được sử dụng để băm thân cây chuối, cây ngô, cỏ voi…giúp bà con tận dụng nguồn rau sạch, tiết kiệm sức và thời gian lao động.máy băm cỏ TVBC1

Với thiết kế chắc chắn, an toàn máy băm chuối cây cải tiến này được nhiều bà con lựa chọn. 

Máy băm cỏ TVBC2

Động cơ của máy băm cỏ voi đa năng là 3kW được làm từ 100% lõi đồng. Điều này giúp cho máy có thể hoạt động bền bỉ trong 1,5 đến 3 giờ mà vẫn đem lại hiệu quả lớn. Tuy nhiên, bà con vẫn nên để máy nghỉ ngơi sau khoảng 30-45 phút hoạt động.

Máy băm cỏ TVBC2

Máy có tốc độ vòng quay lên tới 1450 vòng/phút nên năng suất rất lớn, có thể băm thân cây chuối đạt từ 500-700 kg/giờ và băm các loại rau, cỏ khác lên đến 800-1000 kg/giờ.

7. Máy băm thân cây ngô 

Máy băm thân cây ngô được thiết kế đơn giản với cấu tạo một cách nhỏ gọn chỉ gồm 5 bộ phận bao gồm: cửa xả thành phẩm, cửa nạp nguyên liệu, buồng băm nguyên liệu, bánh xe di chuyển và động cơ lõi. Chỉ với 5 bộ phận cũng đủ tạo nên một chiếc máy băm nghiền phù hợp với nhu cầu sử dụng của bà con và dễ dàng hơn khi sử dụng.Máy băm cỏ đa năng

8.Máy nghiền cỏ

Sản phẩm máy nghiền cỏ được thiết kế với công năng vượt trội nên có thể băm nhỏ nguyên liệu trong thời gian ngắn, mang lại hiệu suất cao và cho ra đời năng suất thành phẩm ấn tượng, đạt tới 200kg/giờ. Việc này giúp bà con tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức, đồng thời có được năng suất cao.

Máy nghiền cỏ

9.Máy nghiền rơm 

Máy nghiền rơm được thiết kế với 2 chức năng chính đó là băm và nghiền. Máy được thiết kế nhỏ gọn và thường được các hộ chăn nuôi vừa và nhỏ sử dụng hiệu quả, phù hợp với quy mô sản xuất.máy nghiền rơmCơ chế hoạt động của máy băm cỏ voi được kết nối với nguồn điện, bà con cho nguyên liệu vào cửa nạp, đi vào buồng băm nghiền nguyên liệu và cuối cùng cho ra thành phẩm ở cửa xả. Nguồn điện được sử dụng là 220V phù hợp với điện lưới gia đình.

10.Máy xay cỏ cho gà 

Máy xay cỏ cho gà là một sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao trên thị trường bởi công dụng tuyệt vời của nó. Một chiếc máy băm nghiền không chỉ giúp cho người nông dân có thể giảm thiểu được tối đa chi phí chăn nuôi, mà còn giúp giảm bớt công sức cũng như tiết kiệm thời gian một cách hiệu quả.

Máy xay cỏ cho gà

11.Máy xay cỏ đa năng

Máy xay cỏ đa năng là thiết bị chế biến thức ăn chăn nuôi hữu ích của nhà nông. Máy băm nghiền đa năng này không chỉ giúp bà con tiết kiệm thời gian, công sức mà còn cung cấp lượng thức ăn giàu dinh dưỡng cho vật nuôi. Máy nghiền cỏ

Máy xay cỏ đa năng được trang bị động cơ 2,2kW và sử dụng nguồn điện dân dụng 220V. Máy có tốc độ vòng quay 2900 vòng/phút do đó cho năng suất ấn tượng 150-200kg/giờ giúp bà con tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức lao động.

Xem thêm: Máy băm cỏ cho cá siêu tốc dành cho hộ gia đình.

Hãy đến ngay với Điện máy Trâu Vàng để sở hữu những chiếc máy băm cỏ hàng đầu thị trường nhé!

show blocks helper

Lọc theo giá sản phẩm

Máy băm cỏ đa năng

Máy băm bèo

Giá: Liên hệ

Máy băm cỏ đa năng

Máy băm bèo tây

Giá: Liên hệ

Máy băm cỏ đa năng

Máy băm cây bắp

Giá: Liên hệ

Máy băm cỏ đa năng

Máy băm cây ngô

Giá: Liên hệ

Máy băm cỏ đa năng

Máy băm cỏ cho cá

Giá: Liên hệ

Máy băm cỏ đa năng

Máy băm cỏ cho gà

Giá: Liên hệ

Máy băm cỏ đa năng

Máy băm cỏ đa năng

Giá: Liên hệ

Máy băm cỏ đa năng

Máy băm nghiền cỏ

Giá: Liên hệ

Máy băm cỏ đa năng

Máy băm nghiền đa năng

Giá: Liên hệ

Máy băm cỏ đa năng

Máy băm rau bèo

Giá: Liên hệ

Máy băm cỏ đa năng

Máy băm thân cây ngô

Giá: Liên hệ

Máy băm cỏ đa năng

Máy nghiền cỏ

Giá: Liên hệ

Gọi ngay