Máy cắt cá giá rẻ giúp bà con tự chuẩn bị thức ăn giàu chất đạm cho vật nuôi từ những sản phẩm rẻ tiền hoặc sẵn có: cá tạp, cá nhỏ, đầu cá,… Máy không chỉ được dùng để cắt cá tạp, đầu cá mà con được dùng để thái quả sung, quả táo mèo phục vụ cho nhu cầu của bà con. Hãy cùng maybamcovoi.com tìm hiểu rõ hơn về các dòng này dưới đây nhé!

máy cắt cá giá rẻ

Các loại máy cắt cá giá rẻ tại Trâu Vàng

Máy cắt cá 10 lưỡi

Máy cắt cá mồi 10 lưỡi được làm từ chất liệu inox, vì vậy tránh hoen gỉ khi bà con sử dụng ở ngoài trời lâu giúp nâng cao độ bền của máy đồng thời giúp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đặc biệt, máy cắt cá giá rẻ 10 lưỡi được trang bị hệ thống lưỡi lưỡi dao gồm 10 lưỡi dao được làm từ thép không gỉ nên vô cùng sắc bén.

máy cắt cá giá rẻ

Máy sử dụng động cơ 1.5kW được làm từ 100% lõi đồng giúp máy có thể vận hành trong thời gian lâu, nguồn điện để vận hành máy băm cá220V và có tốc độ vòng quay 2480 vòng/phút.

Máy cắt cá 17 lưỡi

Máy cắt cá 17 lưỡi sở hữu năng suất làm việc ấn tượng, chỉ trong một giờ hoạt động, máy có thể cho năng suất 200-300kg/giờ. Mức năng suất này sẽ đáp ứng tốt cho quy mô chăn nuôi thủy hải sản, gia súc, gia cầm vừa và lớn, đặc biệt thích hợp với các mô hình vườn ao chuồng, chăn nuôi kết hợp.

máy cắt cá giá rẻ

Máy được trang bị hệ thống 17 lưỡi dao bằng thép sắc bén dạng dao tròn. Thành phẩm là những lát cá mỏng, nếu bà con muốn thành phẩm có kích thước nhỏ hơn có thể cho vào ép một lần nữa.

Máy cắt cá 23 lưỡi

Toàn bộ máy ép cắt cá giá rẻ 23 lưỡi được làm từ chất liệu inox 304, giúp cho máy trông sáng bóng, sang trọng, đảm bảo vệ sinh an toàn và tránh được các tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài gây ảnh hưởng đến chất lượng của máy.

máy cắt cá giá rẻ 23 lưỡi

Máy sử dụng động cơ được làm từ 100% lõi đồng với công suất 3kW, có tốc độ vòng quay 1450 vòng/phút và cho năng suất lên đến 300kg/giờ (tùy từng nguyên liệu đầu vào).

máy cắt cá giá rẻ

Máy sử dụng dây curoa để truyền tải lực từ động cơ đến buồng làm việc của và máy cắt cá giá rẻ được bố trí thêm hộp bảo vệ dây curoa, điều này không những giúp máy cắt cá inox tránh được các tác động cản trở việc vận hành mà còn giúp bảo vệ bà con khi đứng gần máy.

Đơn vị cung cấp máy cắt cá giá rẻ uy tín, chất lượng

Đơn vị cung cấp máy cắt cá giá rẻ được bà con tin dùng hiện nay được thể hiện qua thông số bán là Trâu Vàng. 

xưởng máy của Trâu Vàng

Khi mua hàng tại Trâu Vàng bà con sẽ được bảo hành máy trong vòng 12 tháng, hỗ trợ vận chuyển về tận nơi, đổi 1-1 trong vòng 7 ngày nếu có lỗi của nhà sản xuất và đặc biệt bà con sẽ được tư vấn kĩ thuật miễn phí bởi các kĩ thuật viên chuyên nghiệp.

chính sách ưu đãi

Để mua hàng tại Trâu Vàng, bà con có thể gọi đến hotline: 0985486138 hoặc đến trực tiếp cơ sở tại:

  • Hà Nội: 987 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Đà Nẵng: 110 Nguyễn Thái Bình – P. Hòa Minh – Liên Chiểu – Đà Nẵng.
  • Hồ Chí Minh: 299/8D Lý Thường Kiệt – P15 – Quận 11 – Hồ Chí Minh.
show blocks helper

Lọc theo giá sản phẩm

Máy cắt cá giá rẻ

Máy băm cá

Giá: Liên hệ

Máy cắt cá giá rẻ

Máy cắt cá inox

Giá: Liên hệ

Máy cắt cá giá rẻ

Máy cắt cá mồi

Giá: Liên hệ

Máy cắt cá giá rẻ

Máy cắt đầu cá

Giá: Liên hệ

Gọi ngay