Máy băm cỏ cho bò giá bao nhiêu?

Chắc hẳn bà con đang muốn tìm hiểu máy băm cỏ cho bò giá bao nhiêu và dòng máy nào phù hợp với quy mô kinh doanh của mình! Tham khảo ngay bài viết dưới đây của maybamcovoi.com để có câu trả lời ngay nhé!

Máy băm cỏ cho bò giá bao nhiêu?

Máy băm cỏ đa năng, tiện dụng

Hiện nay trên thị trường đang có những dòng máy băm cỏ cho bò nào được ưa chuộng? Và đặc điểm của những dòng máy đó như thế nào?

Máy băm cỏ TV BC

Bà con chắc chắn không còn xa lạ với dòng máy băm nghiền cỏ TV BC vì dòng sản phẩm này quá hot. Đồng thời giá thành cũng không phải quá cao, chất lượng thì không phải bàn tới. Máy nghiền cỏ TV BC có 2 loại là TV BC 1 và TV BC 2.

  • Thiết kế 2 dòng máy khá tương tự nhau.
  • Máy TV BC1 có màu xanh lá đặc trưng, còn máy TV BC 2 có màu đỏ hoặc màu xanh dương.
  • Một điểm dễ dàng phân biệt nữa đó là máy TV BC 2 được lắp thêm bánh xe, thay vì 4 chân cố định như máy TV BC 1.

Máy băm cỏ TV BC

Có thể điểm qua một số ưu điểm mà dòng máy này mang lại như:

  • Năng suất đạt từ 500-1500kg tùy loại nguyên liệu bà con muốn băm. Như cỏ, rau, bèo hay thân cây chuối,…
  • Tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị thức ăn cho vật nuôi.
  • Nguyên liệu cho bò, dê, cừu,.. luôn sạch vì sử dụng hoàn toàn bằng thực phẩm tự nhiên.
  • Tiết kiệm chi phí chăn nuôi,..

Máy băm cỏ TV BC

Máy băm cỏ mini

Tiếp đến là dòng máy mini với năng suất tối đa lên đến 700kg 1 giờ. Đây có thể xem là 1 dòng máy “nhỏ nhưng có võ”. Thật tiện khi sử dụng sản phẩm này khi kích thước của máy rất nhỏ gọn. Đồng thời, nâng nặng của máy chỉ có 29kg, bà con hoàn toàn có thể di chuyển và vận hành máy 1 cách nhanh chóng.

Máy băm cỏ mini có màu xanh lam đặc trưng. Đặc biệt là được trang bị động cơ lõi đồng 100% vận hành bền bỉ. Máy phù hợp bà con chăn nuôi ban đầu có ít vốn đầu tư, muốn tiết kiệm chi phí.

Máy băm cỏ mini

Máy băm cỏ cho bò hạc đỏ

Đúng như tên gọi! Thật dễ để nhận ra được máy băm cỏ hạc đỏ với thiết kế màu đỏ bắt mắt và toa nạp nguyên liệu kết hợp cửa xả tạo nên hình dáng như một con hạc đang đứng.

Máy băm cỏ hạc đỏ, băm nhanh, nghiền nhanh cho năng suất lên đến 400kg/giờ tương đương với 3-5 người lao động liên tục trong vòng 1 giờ. Bận bịu với công việc chăm sóc cho động vật chăn nuôi, giờ đây bà con đã có thể tiết kiệm thời gian tối đa với chiếc máy tiện dụng này.

Máy băm cỏ cho bò hạc đỏ

Không chỉ băm liên tục các loại cỏ khác nhau như: cỏ voi, cỏ ghine, cỏ mulato,.. Sản phẩm này còn có thể nghiền rất nhiều loại rau củ khác nhau như: ngô, khoai, sắn,…

Máy băm nghiền đa năng 3 chân – 4 chân

Người xưa có câu “vững như kiềng 3 chân”, vậy dòng máy nghiền 3 chân và 4 chân có khác nhau quá nhiều không? Và tại sao lại có sự khác biệt này?

Máy xay nghiền đa năng 3 chân hay còn được gọi là máy xay trục liền. Vì trục máy liền, dồn trọng lực xuống dưới theo chiều thẳng đứng nên khi sử dụng 3 chân kiềng không chỉ tiết kiệm nguyên liệu mà còn giúp máy đứng vững hơn khi hoạt động. Sản phẩm này sẽ có năng suất từ 150-450kg/giờ.

Máy băm nghiền đa năng 3 chân

Máy nghiền cỏ đa năng 4 chân có năng suất cao hơn từ 150-200 kg/giờ. Chiếc máy này sẽ cho khả năng băm, nghiền nguyên liệu nhanh, nhỏ, mịn hơn rất nhiều. Không chỉ băm được các loại thực vật, mà động vật như ốc, cá, chiếc máy này cũng có thể xay nghiền rất tốt.

Giờ dây, sở hữu bất kỳ dòng máy băm cỏ cho trâu bò nào, bà con nông dân cũng hoàn toàn chủ động trong việc sản xuất chăn nuôi. Không cần phụ thuộc quá nhiều vào nguyên liệu mua ngoài cũng như sự biến động giá cả của thị trường.

Máy băm nghiền đa năng 4 chân

Thật quá tiện lợi phải không bà con! Sau khi lựa chọn được dòng máy phù hợp. Đến ngay với bảng báo giá các dòng máy trên để cân đo đong đếm sao cho phù hợp với túi tiền nhé!

Máy băm cỏ cho bò giá bao nhiêu?

Sản phẩm

Giá (VNĐ)

Máy băm cỏ TV BC 1

6,3

Máy băm cỏ đa năng TV BC 2

6

Máy băm cỏ cho bò hạc đỏ

7,9

Máy thái chuối mini

2,8

Bà con ơi, đã biết máy băm cỏ cho bò giá bao nhiêu vậy còn chờ đợi gì nữa không gọi ngay đến điện máy Trâu Vàng? Không chỉ để biết thêm những thông tin liên quan đến dòng sản phẩm mà bà con ưng ý. Không tốn quá nhiều thời gian để vận chuyển đến tay bà con, chỉ cần nhấc máy lên là gọi thôi.

Chúng tôi luôn hỗ trợ 24/7 để phục vụ bà con tốt nhất!

>>> Tham khảo thêm: Máy băm cỏ công suất lớn cho năng suất vượt trội 800-1000 kg/giờ.

Trả lời

Địa chỉ Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi ngay